CEO của Ripple. Mong muốn Mỹ sẽ thiết lập các quy định cởi mở hơn đối với tiền điện tử.

CEO của Ripple – Brad Garlinghouse, đã kêu gọi Mỹ thiết lập các quy định “dễ thở” cho tiền điện tử cũng như hãy khoan dung trong cách tiếp cận tiền điện tử và công nghẹ blockchain.

Trích dẫn nguyên văn của CEO Ripple:

“Rất nhiều người trong ngành công nghiệp blockchain và tiền kỹ thuật số là những người có trách nghiệm. Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm trước pháp luật Hoa Kỳ và quốc tế. Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ cộng đồng và mang đến những điều tốt đẹp cho tương lai”

Ripple là một công ty công nghệ có trụ sở tại Mỹ, có hệ thống thanh toán theo thời gian thực, mạng trao đổi tiền tệ và chuyển tiền được điều hành bởi Ripple Labs Inc. XRP của Ripple được sử dụng làm token gốc cho mạng thanh toán (RippleNet) và các dự án liên quan.

RippleNet đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các ngân hàng lớn trên toàn thế giới. Có ít nhất 200 ngân hàng và công ty tài chính gia nhập mạng lưới thanh toán RippleNet, hầu hết trong số đó rất muốn cắt giảm chi phí của các giao dịch quốc tế.

Với những lợi ích mà tiền điện tử và công nghệ blockchain mang lại, Garlinghouse mong muốn Mỹ chấp nhận tiền điện tử và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này ở Mỹ được phát triển với đầy đủ quy định rõ ràng.

Cuối cùng ông cho rằng tiền điện tử hoàn toàn đáng tin cậy nếu được quản lý một cách phù hợp, ông tin rằng trong tương lai nó sẽ được chấp nhận rộng rãi hơn.

Cảm ơn quý đọc giả đã tham gia đón đọc

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *