TRUSTCOIN là gì – đồng coin hữu ích của sàn TRUSTEXC

Trustcoin – Coin sàn là gì?

Coin sàn là một thuật ngữ dùng để chỉ các đồng coin do một sàn giao dịch coin nào đó phát hành thông qua chiến dịch ICO hoặc theo hình thức trả thưởng. Mục đích mà các sàn giao dịch này tạo ra đồng coin của riêng mình để:

+ Duy trì và phát triển hệ thống

+ Phát triển công nghệ

+ Hỗ trợ nhà đầu tư giảm phí giao dịch (trade)

+ Và một số mục đích khác nữa.

Vì sao coin sàn lại HOT như vậy?

Chắc hẳn các bạn đều biết sàn giao dịch là nơi để chúng ta mua bán các đồng coin, token hiện có trên thị trường, tuy nhiên, không phải đồng coin hay token nào mới phát hành cũng được niêm yết trên các sàn giao dịch, đặc biệt là các sàn lớn. Trong khi đó, các token từ các dự án ICO ngày càng nhiều và nếu bạn đã từng tham gia một dự án ICO nào đó thì bạn sẽ hiểu việc “được lên sàn” nó quan trọng thế nào, lên sàn sẽ giúp token đó có được tính thanh khoản và giúp một số nhà đầu tư có thể “chốt lời” hay cũng có thể là cắt lỗ và khẳng định đúng lộ trình mà dự án đưa ra.

Với coin sàn thì nhà đầu tư không phải lo về vấn đề “có lên sàn hay không?” và “tính thanh khoản có cao hay không?“, bởi đã là coin riêng của sàn thì chắc chắn sau ICO họ sẽ niêm yết token đó lên sàn của họ để giao dịch và sử dụng nó là một đồng coin trung gian và tất nhiên tính thanh khoản của nó sẽ rất lớn, như vậy là coin sàn đã giải quyết được một vấn đề lớn cho nhà đầu tư về tính thanh khoản.

Một điều quan trọng giúp coin sàn trở nên HOT và thu hút nhiều nhà đầu tư bởi “phí giao dịch rẻ”, nhiều người khi tham gia giao dịch trên sàn thường không chú ý đến phí giao dịch, nhưng thực chất nếu bạn giao dịch nhiều thì phí này không hề ít chút nào. Sự ra đời của những đồng coin sàn là một chiến thuật thu hút nhà giao dịch của các sàn nhằm cạnh tranh với các sàn khác, khi bạn sử dụng coin sàn để giao dịch thì sẽ được giảm phí giao dịch (phí sẽ giảm dần theo năm, thường năm đầu tiên sẽ giảm 50% và những năm tiếp theo sẽ là 25%, 12.5%,..)

Có nên đầu tư vào Trustcoin sàn Trustexc hay không?

Phần này mình sẽ nói về quan điểm cá nhân của mình, mà đã là quan điểm cá nhân thì có thể đúng hoặc sai với mỗi người, các bạn cũng không nên xem đó là một lời khuyên đầu tư vì đầu tư hay không trong thị trường này chính bạn phải là người quyết định, và nên nhớ đầu tư coin luôn có rủi ro và đi kèm là cơ hội, bạn nên xác định trước điều đó khi tham gia.

Trở lại với chủ đề chính “có nên đầu tư coin sàn hay không?”, thì với cá nhân mình là “có” nhưng phải có chọn lọc. Trước tiên mình sẽ nói lý do vì sao nên đầu tư vào Trustcoin sàn Trustexc.

+ Giảm được phí giao dịch: Cái này mình đã nói ở trên rồi nhé, bạn sử dụng Trust để mua bán các đồng coin khác sẽ tiết kiệm được khá nhiều phí.

+ Tính thanh khoản cao: Vì Trust là coin riêng của sàn và là đồng coin trung gian nên tính thanh khoản sẽ rất lớn

+ Hưởng nhiều ưu đãi: Khi bạn nắm giữ Trust của sàn bạn sẽ thường xuyên được hưởng các ưu đãi, chương trình trả thưởng của sàn

+ Bạn trữ đồng Trust trong tài khoản của mình, bạn được tặng thêm 10% tiền thưởng cho người giới thiệu.

+ Tiềm năng tăng giá và ổn định: Đây là cái chính mà mình muốn nói, coin sàn là một phần quan trọng không thể thiếu để duy trì và phát triển hệ thống của sàn vì thế chắc chắn họ sẽ không “đem con bỏ chợ” như một số dự án coin khác, và giá của nó sẽ tăng trưởng đều và có tính ổn định, mình lấy ví dụ với BNB coin của sàn Binance, nếu bạn theo dõi đồng BNB từ những ngày đầu thì giá của nó hiện tại đã tăng gấp nhiều nhiều lần, từ khoảng 0.1$ tới thời điểm hiện tại là khoảng 28$ và biến động giá của nó cũng không lớn như các đồng coin khác.

+ Đối với Trust đã được sàn áp dụng mức tăng giá ổn định như sau, cứ 1 triệu đồng Trust được bán ra bên ngoài cộng đồng thì giá trị của Trust sẽ tăng thêm 10%. Như vậy nếu 10 triệu đồng Trust được bán ra thì giá của Trust sẽ tăng thêm 100%, có nghĩa là với 100 triệu đồng Trust bán ra thì mặc nhiên giá trị của nó sẽ tăng lên 1000%.

+ Điều đó có nghĩa là mức tối thiểu mà sàn đảm bảo giá trị của nhà đầu tư khi sở hữu đồng Trust là X10, chưa tính tới nhu cầu thị trường có thể đẩy giá đồng Trust tăng cao hơn thế nữa.

Chúc các bạn sở hữu nhiều Trust coin và cơ hội X10 tài khoản khi giá còn thấp, mới chỉ 0,1$/Trust.

Đăng ký một tài khoản và tham gia đầu tư ngay từ lúc này tại: https://trustinvestment.net/

Cảm ơn quý đọc giả đã tham gia đón đọc!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *